• Báo cáo hoạt động du lịch 6 tháng đầu năm 2013

    Sáu tháng đầu năm 2013, tình hình kinh tế thế giới điều biến động phức tạp còn nhiều tiềm ẩn rủi ro, xung đột sắc tộc, tôn giáo, khủng bố tiếp tục diễn ra ở một số nơi, kinh tế - xã hội trong nước trong Tỉnh còn nhiều khó khăn, tình hình đó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động du lịch, hạn chế nhu cầu tham quan du lịch của người dân; Hoạt động của một số doanh nghiệp gặp khó khăn.

   • Tham luận: Du lịch Cù lao cần đầu tư những gì để phát triển bền vững

    Có nhiều Hội nghị, Hội thảo trong thời gian qua đã góp phần phát triển du lịch sinh thái văn hoá các xã cù lao nhưng nhìn lại: Thứ nhất là chưa tương xứng với tầm vóc và tiềm năng thật sự vốn có của nó, Thứ hai là áp lực cạnh tranh thị trường du lịch từ các tỉnh lân cận ngày càng lớn, nguy cơ đánh mất thương hiệu du lịch sinh thái văn hoá miệt vườn là có thật. Vậy du lịch các xã cù lao đã, đang và sẽ phải đầu tư những gì để phát triển bền vững?

   Tin hội viên

   • Khu du lịch Vinh Sang

    Lượng khách tại khu du lịch Vinh Sang dịp lễ 2/9 đã xấp xỉ 2000 lượt, tăng đáng kể so với ngày thường.

   • Khai trương điểm du lịch sinh thái Mai vàng Cửu Long

    Ngày 19/11, Công ty CP du lịch Cửu Long đã khai trương điểm du lịch sinh thái Mai vàng Cửu Long, tại ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước (Long Hồ). Điểm du lịch hoàn thành và đưa vào khai thác ở giai đoạn 1, có diện tích 7.000m2, với kinh phí đầu tư khoảng trên 2 tỷ đồng.