Khu du lịch Sinh thái Tám Hổ
   Trụ sở: 77/7 Bình Thuận 1, Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long
   Điện thoại: 070-3503-282 Fax: 070-3954-222
   Email: info@caygiong.com - info@island.vn
   Website: www.island.vn

   Khu du lịch Sinh thái Tám Hổ (Tam Ho Tourist) hoạt động từ năm 1992 trong lĩnh vực du lịch sinh thái và lưu trú nghĩ dưỡng.  Đến năm cuối năm 2010, đơn vị được đầu tư mở rộng và chuyển giao quyền quản lý cho Công ty TNHH Nông trang Island.


   Nhận thấy được tiềm năng của ngành du lịch sinh thái tỉnh nhà, cách đây hơn 20 năm, gia đình Bác Tám Hổ đã biến khu vườn của gia đình mình thành một địa điểm du lịch đầy trãi nghiệm cho du khách trong và ngoài nước. Anh Nguyễn Trí Nghiệp – GĐ Công ty TNHH Nông trang Island cho biết, anh phát triển Khu du lịch Tám Hổ từ thương hiệu gắn liền với ba anh, một nông dân thân thiện nhiều năm sống trên ruộng đồng. Đó là một lão nông tri điền quắc thước, râu tóc bạc phơ nhưng vẫn còn mạnh khỏe nhờ thường xuyên lao động, tập dưỡng sinh. Khách tham quan sẽ được hướng dẫn tìm hiểu quy trình sản xuất cây giống và được tư vấn, cung cấp tài liệu hướng dẫn xây dựng vườn chuyên canh, vườn du lịch, trang trại...

    

   Đến với Khu du lịch Tám Hổ, du khách sẽ được thưởng thức những loại trái cây đặc sản của địa phương, được trồng trên chính mảnh đất phù sa màu mỡ này. Mít nghệ Cao sản M99I, Bưởi Da xanh, Ổi xá lị không hạt, Nhãn tiêu da bò,… làm say lòng du khách cả trong và ngoài nước bởi hình ảnh trỉu quả, chất lượng ngon và an toàn. Vừa thưởng thức trái cây, du khách còn được nghe những bản nhạc đàn ca tài tử được trình bày từ chính những người nông dân chân chấc và cùng giao lưu với họ.

    

   Ngoài ra, những bữa cơm trưa và tối sẽ càng thêm ấn tượng với những món ăn do chính gia đình trực tiếp trồng và nuôi tự nhiên. Chỉ sau khoảng 20 phút, du khách sẽ được thưởng thức món Cá tai tượng chiên xù, chả giò; hay những món cần đầu tư nhiều tâm huyết như Cá chưng tương, Ối nhồi, Gà nòi hầm xả hay xé phay trộn gỏi chuối cây thơm lừng. Đặc biệt, du khách sẽ không thể bỏ lỡ dịp dùng món Xơ mít chiên giòn vừa bắt mắt vừa quyến rủ bởi mùi và vị đặc trưng. Đó là những đặc sản của Khu du lịch Tám Hổ đã chinh phục hơn nửa triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Những thức ăn ấy nhâm nhi với Rượu đào Ông Hổ giúp thức ăn tiêu hóa nhanh chóng, bồi bổ, tăng cường hoạt huyết não, kích thích cơ thể, hưng phấn tinh thần thì thật tuyệt.

    

   Khu du lịch Tám Hổ là địa điểm để tận hưởng những món ngon tuyệt trong không gian thoáng mát, trong lành hay tiếng côn trùng reo vui những bản trường ca bất tận.

   Tìm hội viên

   Tin hội viên

   • Khu du lịch Vinh Sang

    Lượng khách tại khu du lịch Vinh Sang dịp lễ 2/9 đã xấp xỉ 2000 lượt, tăng đáng kể so với ngày thường.

   • Khai trương điểm du lịch sinh thái Mai vàng Cửu Long

    Ngày 19/11, Công ty CP du lịch Cửu Long đã khai trương điểm du lịch sinh thái Mai vàng Cửu Long, tại ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước (Long Hồ). Điểm du lịch hoàn thành và đưa vào khai thác ở giai đoạn 1, có diện tích 7.000m2, với kinh phí đầu tư khoảng trên 2 tỷ đồng.