Công ty Du lịch Mekong Travel (TNHH)
   Địa chỉ: Số 8 - Đường 1/5 - P1 - Thành phố Vĩnh Long - Tỉnh Vĩnh Long
   Điện Thoại: (070) 38 36 252 - Fax: (070) 38 36 242
   Email: vinhlongmekongtravel@yahoo.com
   Website: www.mekongtravel.com.vn

    

   mekongtravel.gif


   Những năm qua khách du lịch đến Vĩnh Long đang phát triển nhanh về số lượng. Tuy nhiên, dịch vụ về tàu thuyền, tour tuyến và các sản phẩm du lịch khác chưa đáp ứng thỏa đáng những yêu cầu của du khách.

    

   Với phương châm Nâng cao chất lượng, đa dạng dịch vụ và giá cả hợp lý” năm 2005 chúng tôi thành lập công ty du lịch MEKONG TRAVEL. Là những người tham gia trực tiếp gần 20 năm trong ngành du lịch, và đã từng là những Hướng dẫn viên chuyên nghiệp của du lịch ở Vĩnh Long, nên chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu thật sự của du khách và của Quí Công Ty.


   Chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác loại hình Du Lịch Sinh Thái với những tiềm năng sẵn có, gắn nó với văn hóa và nét độc đáo của mình, làm cho du khách thỏa mãn hơn về những sản phẩm mang nét riêng của Vĩnh Long.


   Gioi_Thieu_EN.gif

   Tìm hội viên

   Tin hội viên

   • Khu du lịch Vinh Sang

    Lượng khách tại khu du lịch Vinh Sang dịp lễ 2/9 đã xấp xỉ 2000 lượt, tăng đáng kể so với ngày thường.

   • Khai trương điểm du lịch sinh thái Mai vàng Cửu Long

    Ngày 19/11, Công ty CP du lịch Cửu Long đã khai trương điểm du lịch sinh thái Mai vàng Cửu Long, tại ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước (Long Hồ). Điểm du lịch hoàn thành và đưa vào khai thác ở giai đoạn 1, có diện tích 7.000m2, với kinh phí đầu tư khoảng trên 2 tỷ đồng.